CASE STUDY: BÁN PHONG CÁCH SỐNG - KHÔNG PHẢI BÁN SẢN PHẨM

September 10, 2020

 

Away là một thương hiệu hành lý. Thay vì chỉ là “một công ty hành lý khác” trong một thị trường đã bão hòa, Away đã định vị mình như một công ty du lịch. Để làm như vậy, nhóm bắt đầu tạo ra nhiều nội dung và phương tiện liên quan đến du lịch, bao gồm podcast, tạp chí và kênh Instagram đang hoạt động.

Cách tiếp cận có hiệu quả không? Câu trả lời là có, họ đã làm được: Away cuối cùng đã thu về 125 triệu đô la doanh thu chỉ trong vòng chưa đầy ba năm ngắn ngủi.

Ngoài lượng theo dõi khổng lồ trên Instagram, trang web cho tạp chí của công ty, Here, đạt 800 nghìn lượt xem hàng tháng. Ngoài ra, trong khi podcast của Away đã bị ngừng phát hành, các tập đã xuất bản vẫn duy trì xếp hạng năm sao trên iTunes.

Bài học chính để rút ra từ thành công của Away là — D2C hay không — thương hiệu của bạn nên được xây dựng nhiều hơn là chỉ sản phẩm của bạn.

Thay vào đó, nó phải được xây dựng dựa trên giá trị mà sản phẩm của bạn mang lại cho cuộc sống của khách hàng. Trong trường hợp của Away, điều này có nghĩa là xây dựng công ty xung quanh tất cả những thứ liên quan đến du lịch — không chỉ hành lý.

Điều quan trọng không kém là bạn phải truyền đạt sứ mệnh của thương hiệu với khách hàng cũng như giá trị mà bạn dự định mang lại cho họ — và làm như vậy một cách hấp dẫn và chân thực. Một lần nữa, phương pháp tiếp thị nội dung thân mật hơn của Away cho phép nhóm xây dựng một lượng lớn người hâm mộ trung thành, sử dụng nhiều kênh.

Bất kể sản phẩm thực tế của bạn là gì, hãy xem qua quá trình sử dụng thực tế của sản phẩm để xác định cách thương hiệu của bạn thực sự phù hợp với cuộc sống của khách hàng. Sau khi bạn xác định được vai trò thực sự của thương hiệu trong cuộc sống của khách hàng, bạn có thể hoàn thành việc điền vào thị trường ngách.
Nguồn: coredna.
Via #Worldline_Technology

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts

October 8, 2020

Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2023 by WorldLine Technology

Proudly created with WorldLine Technology

Be a SociaLight and  Follow Us:

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • LinkedIn Social Icon