Doanh nghiệp có thể hưởng lợi gì từ chương trình khách hàng thân thiết trên ứng dụng di động

August 18, 2020

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và ngày càng được yêu thích hơn thì cần có những chiến lược phát triển phù hợp. Và việc xây dựng một ứng dụng riêng cho thương hiệu là hướng đi đúng đắn cho các doanh nghiệp

 

1. Tăng doanh số bán hàng
Chương trình khách hàng thân thiết có thể ảnh hưởng đến khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Gửi ưu đãi phù hợp cho khách hàng hiện tại có thể tạo ra các giao dịch mua định kỳ (như trong ví dụ của Kohl, trong đó khách hàng là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết chi tiêu nhiều hơn 80 đô la so với những người không phải là khách hàng tiềm năng) hoặc nó có thể thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng thường xuyên . Việc thu thập thông tin chi tiết từ dữ liệu dựa trên lòng trung thành để tinh chỉnh giá cả và khuyến mại dẫn đến mức tăng doanh thu nhất quán 1–4% và lợi nhuận tăng 4–7%.


2. Giảm chi phí hoạt động
Các chương trình khách hàng thân thiết trên thiết bị di động dễ duy trì hơn và các ưu đãi có thể được thay đổi chỉ trong vài phút và được gửi đến tất cả người dùng ngay lập tức. Do đó, cần ít thời gian và ít quỹ hơn để đầu tư vào các chương trình khách hàng thân thiết trên thiết bị di động hơn so với các chương trình khách hàng thân thiết trên giấy tờ.


3. Cải thiện dịch vụ khách hàng
Các chương trình khách hàng thân thiết kỹ thuật số cung cấp một kênh giao tiếp trực tiếp giữa khách hàng và chủ sở hữu doanh nghiệp trong quá trình bán hàng trước, thanh toán và sau khi bán hàng. Một cuộc khảo sát cho thấy 79% khách hàng sẽ chuyển doanh nghiệp của họ cho đối thủ cạnh tranh trong vòng một tuần sau khi trải nghiệm dịch vụ khách hàng kém.


Via #WorldLine_Technology

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts

October 8, 2020

Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2023 by WorldLine Technology

Proudly created with WorldLine Technology

Be a SociaLight and  Follow Us:

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • LinkedIn Social Icon